Công Phượng không dự đám cưới đồng đội, cố tình tránh mặt Hoà Minzy?

Những năm gần đây, các cầu thủ ĐT Việt Nam thay nhau thành gia lập thất, tổ chức những đám cưới chấn động cộng đồng mạng. Công Phượng cũng liên tục vắng mặt trong lễ cưới của các đồng đội, trong khi đó tình cũ Hoà Minzy lại luôn có mặt.

6 năm sau giải U23 châu Á 2018 ở Thường Châu, Trung Quốc, dàn tuyển thủ U23 Việt Nam được hàng triệu người theo đuổi năm nào nay đã lần lượt lập gia đình với những đám cưới rộn ràng khắp vùng.

Có thể kể đến những đám cưới nổi tiếng như Duy Mạnh – Quỳnh Anh, Phan Văn Đức – Võ Nhật Linh, Bùi Tiến Dũng – Nguyễn Khánh Linh, Nguyễn Công Phượng – Tô Ngọc Viên Minh, Hồ Tấn Tài – Phạm Thị Hiếu, Trần Đình Trọng – Trang Heo, Nguyễn Thành Chung – Ngô Tố Uyên, Hà Đức Chinh – Mai Hà Trang, Đoàn Văn Hậu – Doãn Hải My,… và mới nhất là Nguyễn Quang Hải và Chu Thanh Huyền.

Điều khiến người hâm mộ bàn luận gần đây là hiếm khi thấy t.iền đạo Nguyễn Công Phượng đi dự đám cưới đồng đội ở ĐT Việt Nam. Công Phượng vốn dĩ có mối quan hệ thân thiết với Quang Hải, Văn Hậu, Tấn Tài, Đức Chinh, Đình Trọng,… ở đội tuyển Việt Nam. Ở đám cưới Công Phượng năm 2020, hội cầu thủ cũng tề tựu đông đủ, cùng nhau vui chơi ở Phú Quốc cực vui. Vậy vì sao Công Phượng lại không dự lễ cưới của những người bạn này?

Công Phượng không dự đám cưới đồng đội, cố tình tránh mặt Hoà Minzy? - Hình 2

Công Phượng không dự đám cưới đồng đội, cố tình tránh mặt Hoà Minzy? - Hình 3

Công Phượng không xuất hiện ở nhiều đám cưới đình đám của hội cầu thủ. Thay vào đó, nữ ca sĩ Hòa Minzy liên tục xuất hiện ở đám cưới của dàn tuyển thủ bóng đá Việt Nam.

Ngoài đám cưới Quang Hải, Hoà Minzy cũng từng dự 2 đám cưới của Đoàn Văn Hậu – Doãn Hải My ở quê nhà Thái Bình và khách sạn 5 sao ở Hà Nội, đám cưới Hà Đức Chinh – Mai Hà Trang, đám cưới Nguyễn Thành Chung – Ngô Tố Uyên, Hồ Tấn Tài – Hiếu Phạm… Sự thân thiết của Hoà Minzy với nhóm tuyển thủ nổi tiếng là không thể bàn cãi.

Khán giả nhận ra, từ khi chia tay đến nay, Công Phượng và Hòa Minzy chưa chạm mặt nhau lần nào. Đặc biệt hơn là hễ đám cưới nào có mặt Hòa Minzy, Công Phượng sẽ không thấy xuất hiện, bất chấp đó là ngày vui của đồng nghiệp thân thiết. Ví dụ điển hình là 3 đám cưới gần nhất của Đình Trọng – Trang Heo (9/2023), Đoàn Văn Hậu – Doãn Hải My (11/2023) và Quang Hải – Chu Thanh Huyền (4/2024).

Trước những phỏng đoán của dân mạng, fan của Công Phượng đã nhanh chóng lên tiếng bênh vực thần tượng. Nếu theo dõi anh chàng sẽ biết, 3 đám cưới kể trên đều đúng vào thời điểm Công Phượng đang tập luyện ở CLB Yokohama, giải hạng Nhì Nhật Bản.

Công Phượng không dự đám cưới đồng đội, cố tình tránh mặt Hoà Minzy? - Hình 4

Trước đó, tại đám cưới Hà Đức Chinh – Mai Hà Trang (5/2022, Viên Minh đi thay chồng), Hồ Tấn Tài – Phạm Thị Hiếu (4/2022), Thành Chung – Ngô Tố Uyên (4/2022), Công Phượng cũng đều vắng mặt. Có vẻ như công việc của anh chàng thực sự bận rộn, khó sắp xếp để tham dự ngày vui của bạn bè.

Công Phượng không dự đám cưới đồng đội, cố tình tránh mặt Hoà Minzy? - Hình 5

Mới đây, một người hâm mộ cho rằng vì có Hoà Minzy nên Công Phượng tự động không tham dự đám cưới các đồng đội thân thiết. Người này “van xin” Hoà Minzy đừng xuất hiện ở đám cưới t.iền đạo Nguyễn Văn Toàn sau này. Bởi Toàn và Phượng là đôi bạn thân chí cốt trong làng bóng đá. Đáp trả điều này, giọng ca quê Bắc Ninh không ngần ngại nói: “Toàn mời là đi. Không cần biết. Bạn thân người ta mà kì cục. Trừ khi Toàn không mời”.

Công Phượng không dự đám cưới đồng đội, cố tình tránh mặt Hoà Minzy? - Hình 6

Văn Toàn và Công Phượng là đôi bạn thân đã cùng nhau lớn lên với trái bóng tròn, thân thiết như anh em một nhà. Văn Toàn cũng làm phù rể cho đám cưới Công Phượng và Viên Minh trước đây. Còn với Hoà Minzy, Văn Toàn cũng đã thân thiết với nữ ca sĩ sinh năm 1995 hơn chục năm. Và thời gian gần đây, cả hai còn được dân mạng thi nhau “đẩy thuyền”.