Bộ ả:nh n:u:d:e 100% đầy tai tiếng của Hồ Ngọc Hà

Những bức ảnh nude 100% của Hồ Ngọc Hà bất ngờ bị cư dân mạng “đào lại” sau sự việc cô “xử lý” antifan.

Vì sao dân mạng đào lại bộ ảnh tai tiếng của Hồ Ngọc Hà? - Ảnh 1.

Hồ Ngọc Hà khẳng định không phẫu thuật thẩm mỹ

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã “xử lý” một antifan khi người này cho rằng nhan sắc hiện nay của cô đã qua phẫu thuật thẩm mỹ. Người này cho rằng Hồ Ngọc Hà tiêm gọn hàm, tiêm giảm mỡ má, làm mũi…

Đáp trả sự quy chụp cảm tính này, Hồ Ngọc Hà phủ nhận thông tin bằng cách đưa ra tấm ảnh năm xưa và khẳng định: “Bằng chứng cho các bạn thấy mình không có phẫu thuật thẩm mỹ. Mình không chích những cái đó. Mình cũng thèm cặp má phúng phính cho trẻ lại mà có được đâu. Chích vào nhìn như ma búp bê, mình không dám”.

Vì sao dân mạng đào lại bộ ảnh tai tiếng của Hồ Ngọc Hà? - Ảnh 2.

Cư dân mạng “đào lại” bộ ảnh nude của Hồ Ngọc Hà

Sau đó, người nói Hồ Ngọc Hà phẫu thuật thẩm mỹ đã lên tiếng xin lỗi. Thế nhưng, Hồ Ngọc Hà lại bị cư dân mạng “đào lại” bộ ảnh nuder 100% tai tiếng của cô. Những bức ảnh khá táo bạo từ năm 2004 được xem là scandal “căng nhất” trong thời gian làm người mẫu của cô.

Hồ Ngọc Hà có thời gian tham gia showbiz từ năm 1999 với vai trò người mẫu và tên tuổi của cô cũng gắn liền với nhiều scandal như chuyện tình ái phức tạp, lấy chồng từ năm 17 tuổi, chèn ép đàn em… Một trong số đó là việc lộ ảnh nude vào năm 2004.  Nguồn gốc của những bức ảnh này được cho là bị lộ sau khi nữ ca sĩ thực hiện seri ảnh beauty – trang điểm cho một tờ tạp chí. Không may sau khi người bạn thân là nhiếp ảnh gia đem phim đi rửa, những bức ảnh mát mẻ của Hồ Ngọc Hà đã bị phát tán rộng rãi trên internet.

Vì sao dân mạng đào lại bộ ảnh tai tiếng của Hồ Ngọc Hà? - Ảnh 3.

Vì sao dân mạng đào lại bộ ảnh tai tiếng của Hồ Ngọc Hà? - Ảnh 4.

Những hình ảnh tai tiếng của Hồ Ngọc Hà

Nhiều ý kiến trái chiều đã xoay quanh bộ ảnh nude này của Hồ Ngọc hà. Nhiều ý kiến cho rằng sự nghiệp người mẫu của cô kết thúc sau khi bộ ảnh bị phát tán. Song, cũng có ý kiến cho rằng đây chính là “bàn đạp” để cô chuyển hướng sang con đường ca hát. Thực tế là từ đó, Hà Hồ được biết đến với vai trò ca sĩ hơn là người mẫu. Sự nghiệp ca hát của cô nhanh chóng phát triển.