Xuất hiện hình ảnh Hà Thanh Xuân và Quang Lê đã tổ chức lễ ăn hỏi tại Mỹ?

Trong clip, ca sĩ Quang Lê liên tục dành lời khen cho Hà Thanh Xuân và nhắc tới chuyện kết hôn: Đẹp. Hai đứa mình cái gì cũng đẹp hết. Nhìn như đám cưới vậy trời’.

Mới đây, người hâm mộ xôn xao trước đoạn clip được ca sĩ Quang Lê đăng tải trên trang cá nhân. Theo đó trong clip có sự xuất hiện của ca sĩ Hà Thanh Xuân – “tình tin đồn” của nam ca sĩ. Nữ ca sĩ diện chiếc áo dài màu hồng nền nã, tóc thả dài và trang điểm nhẹ nhàng. Còn Quang Lê mặc vest màu đen toát lên vẻ lịch sự.

Trong clip, ca sĩ Quang Lê liên tục dành lời khen cho Hà Thanh Xuân và nhắc tới chuyện kết hôn: “Đẹp. Hai đứa mình cái gì cũng đẹp hết. Nhìn như đám cưới vậy trời”. Nữ ca sĩ lập tức có phản ứng chỉnh lại cà vạt cho Quang Lê bằng ánh mắt âu yếm.

Cử chỉ thân mật mà cả hai nghệ sĩ dành cho nhau

Hình ảnh thân mật ấy khiến không ít người hâm mộ cho rằng cả hai đã bí mật tổ chức đám hỏi, về chung một nhà tại Mỹ. Song thực tế đây là buổi Quang Lê – Hà Thanh Xuân chuẩn bị “lên đồ” cùng tham dự buổi khai trương một nhà hàng.

Dẫu vậy, người hâm mộ 2 nghệ sĩ vẫn không khỏi “đẩy thuyền” và mong cả hai sớm về chung một nhà, cùng nhau xây dựng tổ ấm. Thậm chí có người đồ rằng trước sau gì họ cũng nên duyên vợ chồng.

Nam ca sĩ cầm tay tình tứ “tình tin đồn” với ánh mắt đầy âu yếm 

Trước đó, thông tin Hà Thanh Xuân và Quang Lê chuẩn bị kết hôn được đăng tải trên hàng loạt trang mạng xã hội thu hút sự chú ý rất lớn từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, quản lý của hai nghệ sĩ cho biết đây là thông tin không chính xác.

Về phía ca sĩ Quang Lê cũng từng phủ nhận mối quan hệ tình cảm khi bị soi hành động ngọt ngào với Thanh Xuân. “Trong các clip vlog, chúng tôi có nhiều hành động, lời nói thân mật, tình cảm nhưng chỉ là quay vlog thôi. Ở ngoài không có gì hết”, anh tiết lộ.

Quang Lê cho biết cả hai chỉ là anh em đồng nghiệp đứng chung sân khấu, đi hát cùng nhau nên có mối quan hệ thân thiết. Những hành động, lời nói tình cảm đều chỉ xuất hiện khi có camera, còn ngoài đời không có gì.

Trước đó, thông tin Hà Thanh Xuân và Quang Lê chuẩn bị kết hôn được đăng tải trên hàng loạt trang mạng xã hội

Nam ca sĩ từng cho hay: “Hà Thanh Xuân dù gì cũng là một người đẹp, còn tôi là đàn ông nên đứng bên Hà Thanh Xuân nói không có cảm xúc là không đúng. Hát chung với một ca sĩ xinh đẹp như Hà Thanh Xuân mà không có tình cảm thì hát sao được. Tôi quan tâm đến Hà Thanh Xuân vì cô ấy dễ thương. Nhưng mọi thứ chỉ dừng lại ở đó”.

Khai Tâm