Xót xa khoảnh khắc thủ môn Bùi Tiến Dũng đi chân đất, quỳ gối trên nền đất lạnh tiễn biệt bố lần cuối: ‘Một nỗi đau đến quá bất ngờ…’

Hình ảnh khiến người hâm mộ không khỏi xót xa cho nỗi đau của Bùi Tiến Dũng khi mất đi người thân.

Ngày 1/3 vừa qua, ông Bùi Văn Khánh – bố của bộ đôi cầu thủ Bùi Tiến Dũng và Bùi Tiến Dụng – đã qua đời sau một thời gian chống chọi với bệnh tật. Sự ra đi của ông là nỗi mất mát to lớn với hai anh em Bùi Tiến Dũng và Bùi Tiến Dụng.

Xót xa khoảnh khắc thủ môn Bùi Tiến Dũng đi chân đất, quỳ gối tiễn biệt bố lần cuối: 'Một nỗi đau đến quá bất ngờ...' - Ảnh 1
Nam thủ thành thông báo tin tang sự

Trong một khoảnh khắc được người tham dự tang lễ chia sẻ, thủ môn Bùi Tiến Dũng đi chân đất, quỳ gối cúi đầu lạy cha lần cuối trước khi tiễn biệt người cha thân yêu về nơi an nghỉ cuối cùng. Hình ảnh ấy khiến người hâm mộ không khỏi xót xa cho nỗi đau của Tiến Dũng khi mất đi người thân.

Xót xa khoảnh khắc thủ môn Bùi Tiến Dũng đi chân đất, quỳ gối tiễn biệt bố lần cuối: 'Một nỗi đau đến quá bất ngờ...' - Ảnh 2
Khoảnh khắc Bùi Tiến Dũng quỳ gối, chân không mang dép trong tang lễ của bố khiến CĐM xót xa

Trên trang cá nhân, nam cầu thủ cũng không giấu được đau buồn khi đối mặt với nỗi mất mát quá lớn. Bùi Tiến Dũng nghẹn lòng viết: “Lời cảm tạ! Gia đình chúng tôi vừa trải qua một sự mất mát và một nỗi đau khôn cùng. Bà của chúng tôi vừa mất đi một người con hiếu thảo, mẹ chúng tôi mất đi người chồng, người bạn đời, người đã cùng nhau trải qua bao gian truân, sóng gió cuộc đời, cùng nhau chia sẻ ngọt bùi đắng cay và trải qua những ngày hạnh phúc. 

Tôi và anh chị em mất đi người bố đã luôn yêu thương, dạy dỗ, hy sinh, che chở để các con nên người và các cháu đã mất đi một người ông kính yêu luôn bảo vệ, chỉ bảo và yêu thương các cháu hơn tất cả. Một nỗi đau đến bất ngờ không cho bất kỳ ai trong gia đình có sự chuẩn bị. Tới ngày hôm nay mọi việc hậu sự cho ông đã trọn vẹn, ông đã về với ông bà, Tổ tiên.

Thay mặt cho gia đình, tôi xin được gửi lời cảm tạ đến các lãnh đạo ban ngành, các doanh nghiệp, công ty, bà con lối xóm, nhân dân làng Bào đã hỗ trợ gia đình trọn vẹ việc hậu sự cho ông. Những người anh, người chị, người bạn, người thầy, người em đã không quản ngại đường xa về thắp cho ông nén nhang tiến đưa ông về nơi an nghỉ cuối cùng và anh, chị, em bạn bè thân hữu gần xa đã động viên chia sẻ nỗi đau này cùng với gia đình trong lúc đau thương nhất.

Trong lúc tang gia bối rối, nếu có điều gì khiếm khuyết, không chu đáo, gia đình xin được mọi người lượng thứ. Cầu mong ông ở thế giới bên kia, phù hộ độ trì cho gia đình và tất cả mọi người luôn mạnh khoẻ, bình an”.

Xót xa khoảnh khắc thủ môn Bùi Tiến Dũng đi chân đất, quỳ gối tiễn biệt bố lần cuối: 'Một nỗi đau đến quá bất ngờ...' - Ảnh 3
Tháng 6/2023 vừa qua, nam cầu thủ vừa có chuyên du lịch cùng đấng sinh thành

Sự ra đi của bố khiến Tiến Dũng và Tiến Dụng đau buồn. Đồng đội ở câu lạc bộ và đội tuyển cũng đã gửi lời an ủi mong hai cầu thủ sớm vượt qua nỗi đau để chăm sóc những người thân trong nhà.