Vừa nhậ.p việ.n Nam Em đã bị chồng sắp cưới c.ô lậ.p với mọi người, còn bị Nguyễn Hữu Cường tung MV “kéo xe bò” 13 phút để dọ.a dẫ.m chỉ vì thứ mà cô đang giữ trong tay

Vừa nhậ.p việ.n Nam Em đã bị chồng sắp cưới c.ô lậ.p với mọi người, còn bị Nguyễn Hữu Cường tung MV “kéo xe bò” 13 phút để dọ.a dẫ.m chỉ vì thứ mà cô đang giữ trong tay

Nam Em và bạn trai cãi nhau cực gắt trên livestream giữa đêm khiến cư dân mạng ngán ngẩm.

Rạng sáng 25/2, Nam Em và bạn trai đã có cuộc cãi nhau cực gắt ngay trên sóng livestream. Thường xuyên bênh vực nhau sau những ồn ào vừa qua, việc cặp đôi có mâu thuẫn, còn tranh luận căng đét thu hút sự quan tâm lớn của netizen.

Theo đó, Nam Em cho rằng bạn trai say xỉn, không tỉnh táo nên có những phát ngôn không đúng trên sóng livestream. Cô khuyên người yêu tắt livestream và đi ngủ. Đáng chú ý, trong cuộc nói chuyện giữa Nam Em và chồng tương lai, Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long “bóc” chuyện “nửa kia” không chịu đi làm, trụ cột trong nhà chỉ có mình cô.

Ngoài ra, Nam Em còn cho biết chồng tương lai là người khuyên cô kích động tạo nên những ồn ào trên MXH thời gian qua khiến cô thấy tình hình ngày càng tệ đi. Đáp lại, bạn trai Nam Em đã đòi chia tay ngay trên sóng livestream. Khi nghe người yêu nói: “Em cứ làm ầm ĩ lên đi rồi ngày mai có trào lưu mới đấy”, Nam Em khẳng định: “Anh muốn trào lưu nhưng tôi không muốn trào lưu, tôi muốn bình yên”.

Nam Em bất ngờ bóc phốt chồng tương lai không chịu đi làm, cãi căng đến mức người yêu đòi chia tay trên livestream - Ảnh 2.

Màn livestream của Nam Em và bạn trai khiến cư dân mạng cảm thấy ngán ngẩm. Không ít người nghi ngờ Hoa khôi và “nửa kia” đang cố tình chiêu trò, dùng chuyện đời tư để thu hút sự chú ý dư luận sau những buổi livestream “đòi phá nát showbiz”. Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM và Sở Văn hóa Thể thao cũng đã xác nhận vào cuộc kiểm tra vụ livestream ồn ào của Nam Em.

Nam Em sau đó đã đăng bài xin lỗi và thừa nhận bản thân không đủ bình tĩnh, có những lời nói thiếu suy nghĩ làm ảnh hưởng tiêu cực đến MXH: “Tôi mong phía cơ quan chức năng có thẩm quyền có hình phạt xử lý nghiêm minh cho những cá nhân, tổ chức đã và sẽ gây nguy hại đến thế hệ trẻ mai sau vì hành vi cổ xúy cho việc dùng mạng xã hội để công kích, quấy rối gây ảnh hưởng đến cá nhân, tập thể… Trong thời gian chờ đợi sự xem xét của phía cơ quan có thẩm quyền, tôi xin chân thành cảm ơn”.

Nam Em bất ngờ bóc phốt chồng tương lai không chịu đi làm, cãi căng đến mức người yêu đòi chia tay trên livestream - Ảnh 3.

Sau khi công khai có bạn trai, Nam Em liên tục vướng nhiều ồn ào

Nam Em công khai người yêu vào giữa tháng 11/2023. Ngoài công việc phong thủy, chồng sắp cưới Nam Em hiện đang là quản lý, đồng hành cùng cô trong công việc và cuộc sống. Nam Em từng tiết lộ cô và chồng tương lai dự kiến sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 4/2024.

Sau khi Nam Em công khai chuyện tình cảm, đời tư chồng sắp cưới của Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long trở thành đề tài thu hút sự bàn tán. Trên các diễn đàn MXH xuất hiện những thông tin “nửa kia” của Nam Em từng có 2 vợ, 3 con và quá khứ ồn ào. Để bảo vệ “nửa kia”, Nam Em sau đó lại có những lời lẽ cực gắt đối đáp antifan.