Vụ đ.âm vợ và mẹ vợ ở Bắc Giang: Cảnh tượng hung thủ liều mình nhảy từ tầng 3 nhà nghỉ

Sau nhiều giờ cố thủ trên mái tầng 3 nhà nghỉ, các nhân chứng có mặt tại hiện trường đã ghi lại được hình ảnh người đàn ông đ,âm vợ cùng mẹ vợ nhảy xuống mái nhà bên cạnh.

Như tin đã đưa, ngày 1/3, Công an huyện Hiệp Hòa nhận được tin báo của Công an xã Thái Sơn với nội dung: Do mâu thuẫn trong gia đình, khoảng 23h15′ cùng ngày, tại gia đình chị Dương Thị Ch. (sinh năm 1981) ở thôn Quế Sơn, xã Thái Sơn, huyện Hiệp Hòa, Nguyễn Văn Tích đã dùng dao nhọn đâm trúng bụng vợ mình là chị Nguyễn Thị H. (sinh năm 1973) và mẹ vợ là bà Dương Thị Đ. (sinh năm 1949). Sau khi gây án người này đã lấy xe mô tô rời khỏi hiện trường bỏ trốn.

Hậu quả bà Đ. bị thương ở vùng bụng, còn chị H. bị th,ư,ơng ở vùng mặt, tay, bụng, phải đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện sau đó chuyển lên tuyến trên.

Lực lượng chức năng sau đó tiến hành truy bắt đối tượng, đến khoảng 15 giờ ngày 2-3, lực lượng chức năng phát hiện đối tượng Tích ở một nhà nghỉ trên địa bàn xã Ngọc Sơn (huyện Hiệp Hoà). Tuy nhiên, người đàn ông 51 tuổi này đã leo lên mái tầng 3 của nhà nghỉ để cố thủ.

Trình chơi Video

Sau một khoảng thời gian ngoan cố không chịu đầu hàng, Tích đã liều mình nhảy từ mái tầng 3 xuống mái tôn nhà bên cạnh và bị gãy xương bàn chân.