Vợ t.ử v.o.ng, chồng ng.uy k.ịch

Chiều 4/4, Công an quận Bình Tân vừa phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ án m.ạng làm một người c.h.ết, một người ng.uy k.ịch.

Trước đó, rạng sáng cùng ngày, người dân sống trong con hẻm trên đường Khiếu Năng Tĩnh, phường An Lạc A, quận Bình Tân nghe tiếng cãi nhau của một số hàng xóm sinh sống tại đây.

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường vụ á.n m.ạng.

Một lúc sau, những người này xảy ra xô xát rồi dùng hung khí rượt đuổi nhau. Hậu quả, một người phụ nữ bị đâm g.ục và t.ử vo.ng tại chỗ. Một người đàn ông (được xác định là chồng của người phụ nữ đã t.ử v.o.ng) bị thương nặng với nhiều v.ết đ.âm được đưa đi cấp cứu. Riêng nghi phạm đã lên công an đầu thú ngay sau đó.

Nhận tin báo, công an có mặt phong tỏa hiện trường, lấy lời khai nhân chứng, trích xuất camera để làm rõ nguyên nhân.

Rạng sáng cùng ngày, hai bên gia đình tiếp tục xảy ra mâu thuẫn rồi dẫn tới á.n m.ạng.

Theo một số nhân chứng, người phụ n.ữ t.ử v.o.ng là bà T. (quê Bến Tre). Vợ chồng này thuê căn nhà trên để làm dịch vụ giặt ủi được vài tháng nay.

Nghi phạm là ông V.C.A., chủ cơ sở nha khoa nhà bên cạnh. Người dân sinh sống tại đây cho hay, vợ chồng nạn nhân thuê nhà sống trong hẻm này, có nuôi chó và để chó thường xuyên đi vệ sinh trước nhà của nghi phạm, mặc dù đã nhắc nhở nhiều lần nhưng tình trạng này vẫn cứ xảy ra.

Hiện nguyên nhân về v.ụ .á.n m.ạng đang được Công an quận Bình Tân, TP.HCM tiếp tục điều tra.