Thương Tín tự ý bán chiếc Mercedes 2 tỷ giá 100 triệu, chủ nhân không biết gì: Tôi chỉ nhờ anh ấy giữ hộ, không ngờ anh ấy làm vậy

Mới đây, chủ xe chiếc Mercedes-Benz từng tặng cho Thương Tín đã bất ngờ tiết lộ thông tin gây sốc.

Thời gian qua, ồn ào xoay quanh nghệ sĩ Thương Tín đã nhận được sự quan tâm từ dư luận. Được biết, sau ồn ào, nam nghệ sĩ đã dọn đồ từ nhà nhạc sĩ Tô Hiếu về quê nhà Phan Rang.

Bên cạnh cuộc sống hiện tại, chiếc xe Mercedes-Benz mà Thương Tín từng nhận được cũng thu hút sự chú ý từ dư luận. Thế nhưng, mới đây, anh Nam – Việt kiều Pháp – người từng gây chú ý khi cho Thương Tín chiếc xe Mercedes-Benz đã bất ngờ tiết lộ sự thật gây sốc.

Cụ thể, chia sẻ với SAOstar, anh Nam nói không hề có chuyện tặng chiếc xe Mercedes-Benz giá 2 tỷ cho Thương Tín. Thương Tín tự ý bán chiếc Mercedes 2 tỷ giá 100 triệu, chủ nhân không biết gì? Ảnh 1Nghệ sĩ Thương Tín tự ý bán chiếc xe Mercedes-Benz.
“Tôi không phải tặng cho Thương Tín chiếc xe Mercedes-Benz như báo chí nói mà chỉ gửi lại, nhờ anh ấy giữ hộ thôi. Tôi nghĩ Thương Tín là một người có tiếng, cũng không đến nỗi nên gửi lại trước khi sang nước ngoài. Thế nhưng khi tôi về thì Thương Tín có nói với anh em YouTuber là chiếc xe đó đã được bán với giá 100 triệu”, anh Nam nói.

Bị bán chiếc xe, song anh Nam cho biết không đòi lại vì thời điểm đó “gửi lại trên tinh thần tin cậy, không bao giờ nghĩ chuyện đó xảy ra”. 

“Thứ hai, anh Tín cũng đang nghèo khổ nên tôi cũng không đòi làm gì”, anh Nam chia sẻ với SAOstarThương Tín tự ý bán chiếc Mercedes 2 tỷ giá 100 triệu, chủ nhân không biết gì? Ảnh 2Chủ nhân chiếc Mercedes-Benz giá 2 tỷ cho biết chỉ gửi và nhờ Thương Tín giữ hộ, không hề có chuyện cho tặng.

“Tôi tiếc chứ, người ta bảo đồng tiền đi liền khúc ruột mà nên tôi tiếc. Chỉ có những món gì mà người ta không làm ra, hay làm ra không có mồ hôi thì mới không tiếc, còn này mình làm ra mà thì phải tiếc chứ”, anh Nam nói thêm.