Rụng rời chân tay khi biết con trai mình học lớp 9 sắp có 3 đứa con cùng một lúc

Sau 10 ngày không thấy Hà, có 3 cô gái vác bụng về quê tìm. Bố mẹ nó nhìn 3 cái bụng mà rụng rời cả chân tay. Nó mới học có lớp 9 chứ có nhiều nhặn gì đâu? Mà bây giờ có những 3 đứa con một lúc…

Từ nhỏ bố mẹ Hà rất tự hào về con mình. Nó trắng trẻo, mũm mĩm lại còn khéo nói nữa. Ngay từ hồi bé nó đã có cái tài đối đáp người khác rất khéo. Khi đi học nó không chăm nhưng rất giỏi. Cô giáo bảo nó rất thông minh, dạy nó một nó biết hai ba. Ra ngoài nó được mọi người quý lắm.

Học lớp 4 nó được lên trường năng khiếu cách nhà hai chục cây số. Bố mẹ nó thuê nhà trọ cho nó ở. Mới đầu nó quen nền nếp ở quê học hành cũng chăm chỉ lắm. Nhưng chỉ được năm trước năm sau là nó theo bạn xóm trọ trốn học, đi đ.ánh điện tử, còn chơi qua đêm với đám bạn bè trai gái. Tiền bố mẹ chu cấp cho ăn hàng tuần, nó nướng hết còn vay mượn thêm. Khi về nhà trọ chỉ ăn rông rài cho qua bữa.

Chỉ năm trước năm sau là nó theo bạn xóm trọ trốn học, đi đ.ánh điện tử, còn chơi qua đêm với đám bạn bè trai gái (ảnh minh họa)

Lúc đầu bố mẹ nó tưởng con học nhiều quá nên gầy gò như thế. Sau nó bỏ học hẳn, nhà trường đ.ánh giấy về. Bấy giờ bố mẹ nó mới ngã ngửa người ra là con mình hư hỏng lúc nào không biết. Mẹ nó khóc lóc, trách cứ bố nó “giá như tôi với ông để nó ở quê học thì đâu đến nỗi. Bố mẹ còn quản lý được nó. Tại ông cứ kiên quyết cho nó đi học trường huyện, xa khỏi tầm kiểm soát của mình, nên nó mới hư hỏng như thế này.” Bố Hà chẳng biết nói gì, lẳng lặng lên huyện thu dọn đồ đạc cho nó về quê. Nhưng lên đến nơi thì nó đã trốn béng đi đâu mất. Anh em họ hàng phải huy động đến 5 người mới tóm cổ được nó về.

Về nhà xin đi học lại dưới trường quê, tính sĩ diện của nó nổi lên Hà không chịu học vì xấu hổ. Trước đây nếu như nó học giỏi nhất nhì trường, bây giờ có khi còn không theo kịp các bạn. Bố mẹ nó đành bó tay.

Nói đến trên Huyện sau 10 ngày không thấy nó có 3 cô gái vác bụng về quê tìm nhà Hà. Bố mẹ nó nhìn 3 cái bụng mà rụng rời cả chân tay. Nó mới học có lớp 9 chứ có nhiều nhăn gì đâu? Mà bây giờ một lúc có những 3 đứa con. Còn thằng Hà khiếp quá bỏ nhà trốn biệt vào Nam, mất tích. Ba cô gái kia ôm bụng về