Rùпɡ гợп nɡɑʏ ʟúᴄ пàʏ тạɪ ᴆáᴍ ᴄướɪ ᴄ.һ..e..ᴍ ɡ.ụ.ᴄ ᴄô Ԁâᴜ тạɪ ᴄһỗ ʟᴜôп, ѕợ զᴜá

lãnh đạo UBND xã Đông Quan, huyện Đông Hưng, Thái Bình xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ nam thanh niên dùng d.ao ché.m người yêu cũ – là cô dâu sắp về nhà chồng.

Công an huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình đang tạm giữ nam thanh niên dùng d.ao ché.m người yêu cũ, là cô dâu sắp về nhà chồng.

Ông Tống Hồng Phong – Chủ tịch UBND xã Đông Quan – xác nhận ở xã vừa xảy ra vụ việc một nam thanh niên dùng da.o ch.ém gây thương tích cho người yêu cũ, cũng là cô dâu đang chuẩn bị về nhà chồng.

Tạm giữ thanh niên dùng d.ao ch.ém người yêu cũ.

Theo thông tin ban đầu, 7h45 , trong lúc gia đình chị H. (23 tuổi, trú tại xã Đông Quan, huyện Đông Hưng) tổ chức tiệc cưới và chuẩn bị tiệc đãi khách trước khi nhà trai đến đón dâu như đã định thì Đoàn Hữu Dũng (28 tuổi, trú tại xã Sơn Hà, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình) xuất hiện tại đám cưới.

Giữa hai bên có lời qua tiếng lại và Dũng bỏ đi. Sau đó người này mang d.ao trở lại, ché.m nhiều nhát vào vùng mặt và đâ.m vào bụng của chị H khiến chị bị thư.ơng nặng.

Dũng sau đó đã bị tạm giữ đưa về cơ quan công an để điều tra. Gia đình của cô dâu và bạn bè có mặt đưa chị H. đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình.

“Tôi được công an xã báo cáo trước đây chị H và Dũng có thời gian yêu nhau nhưng đã chia tay. Nay gia đình tổ chức đám cưới cho chị H thì Dũng tìm đến nhưng người thân cô dâu ngăn cản. Sau đó xảy ra sự việc nghiêm trọng trên” – ông Phong cho hay.

Tiếp nhận thông tin vụ việc, Công an huyện Đông Hưng đã cử cán bộ đến hiện trường thu thập tài liệu, chứng cứ và tạm giữ đối tượng để xử lý.