MC Quyền Linh lộ diện mạo già nua, nhà đài phải lập tức lên tiếng

Diện mạo Quyền Linh trên sóng truyền hình nhanh chóng nhận sự chú ý từ cư dân mạng.

Mới đây, chương trình Bạn muốn hẹn hò đăng tải đoạn video mới trên fanpage thu hút sự quan tâm từ người xem. Theo đó, MC Quyền Linh gây xôn xao khi lộ diện với vẻ ngoài khác lạ khi đảm nhận vai trò người dẫn chương trình.

Cụ thể nam MC để râu quai nón và tóc dài. Diện mạo nhìn chung già nua, có phần sương gió hơn hẳn trước kia. Đông đảo cư dân mạng đã bày tỏ sự ngỡ ngàng trước vẻ ngoài của MC Quyền Linh. Thậm chí có người thắc mắc vì sao MC lại để diện mạo đó khi lên sóng truyền hình, có phải “không có thời gian cắt tóc, cạo râu” hay không?

Quyền Linh xuất hiện với diện mạo già nua.

Nhanh chóng cộng đồng mạng lo lắng sức khỏe nam Mc

Trước những ý kiến thắc mắc của khán giả, phía chương trình Bạn muốn hẹn hò đã lên tiếng làm rõ: “Cả nhà ơi, “ông mai” Quyền Linh của chúng ta đang có 1 dự án điện ảnh quan trọng nên mới cần phải để râu và tóc dài như vậy. Cả nhà mình thông cảm và đợi “ông mai” đẹp trai trở lại nhé”.

Quyền Linh được biết đến với vai trò là một diễn viên điện ảnh, nghệ sĩ kịch nói và người dẫn chương trình. Nam nghệ sĩ đã tham gia diễn xuất các bộ phim như Đồng Tiền Xương Máu, Người Hà Nội…

Được biết, Quyền Linh thay đổi để phù hợp vai diễn.

Vào năm 2005, Quyền Linh bắt đầu đồng hành cùng với chương trình Vượt Lên Chính Mình, cùng với ê-kíp đi tới khắp mọi miền quê, gặp gỡ hàng trăm mảnh đời khó khăn, giúp đỡ những người có hoàn cảnh bất hạnh.

Hình ảnh MC Quyền Linh mộc mạc giản dị tự tin dẫn dắt trước ống kính đã quá quen thuộc với khán giả. Năm 2013, Quyền Linh bắt đầu đảm nhiệm vị trí MC chương trình Bạn muốn hẹn hò.

Trải qua 10 năm phát sóng, anh vẫn là người đảm nhận vị trí nam MC trong chương trình này.