Lời khai của 2 nghi phạm vụ cô gái 21t bị… tại Vũng Tàu

Tại cơ quan điều tra, Sơn khai nhận đã g.i.ết chị N., sau đó ph.â.n x.á.c thành nhiều mảnh và ..ph.i t.a.ng tại nhiều địa điểm khác nhau.

BẮT GIỮ 2 NGHI PHẠM SATHAI RỒI PHI TANG X.ÁC CÔ GÁI 21 TUỔI TẠI TP. VŨNG TÀU
Làm việc với cơ quan công an, L. (20 tuổi) bước đầu thừa nhận hành vi phạm tội và cho biết: L. có quen chị T. (21 tuổi, TP.HCM) qua FB.
Vào ngày 18/5, L, cùng với người bạn tên là H. (25 tuổi, TP Bà Rịa) thuê 1 chiếc taxi để đón T. đi chơi tại thành phố Vũng Tàu.
Sau khi tham quan tại thành phố Vũng Tàu, đến khoảng gần 0 giờ ngày 19/5, L. và chị T. về đến khách sạn trước để nghỉ ngơi. Tại đây, khi phát hiện chị T. có mang theo nhiều tài sản, trang sức có giá trị, L. nảy sinh ý định “sathai” để chiếm đoạt tài sản.
Sau khi xác định nạn nhân đã t.ử vong, L. nhắn tin báo cho H. biết sự việc để bàn việc phi tang x.ác của nạn nhân và lấy tài sản.
Đến khoảng 10h30 19/5, L. đi mua vali sau đó cùng H. đưa thi thể của nạn nhân vào trong vali để mang đi phi tang. L. và H. thống nhất với nhau là vứt vali có chứa thi thể nạn nhân tại một khu đất trống ở Núi Nhỏ, TP Vũng Tàu

Trưa 23/5, trả lời VTC News, Đại tá Bùi Văn Thảo – Giám đốc Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, cho biết Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp Công an TP Vũng Tàu điều tra vụ án cô gái nghi bị .s.át h.ại rồi bỏ th.i th.ể trong vali.

“Sau khi phát hiện vụ việc, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã nhanh chóng vào cuộc xác minh và truy tìm nghi phạm. Hiện tại Công an đã bắt giữ được hai nghi phạm gi.ết .ng.ư.ời và đang điều tra, làm rõ”, Đại tá Thảo nói.

Đường lên núi Nhỏ – khu vực nơi phát hiện t.hi t.hể trong vali.

Chiếc vali được tìm thấy

 

Cũng theo Giám đốc Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, hai nghi phạm có hộ khẩu thường trú tại huyện Long Điền (Bà Rịa – Vũng Tàu). “Hai nghi phạm bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh bắt giữ khi đang chạy trốn ở TP.HCM”, Đại tá Thảo nói thêm.

Trước đó, khoảng 7h30 ngày 22/5, người dân sống gần khu vực núi Nhỏ (khu vực Doanh trại C37, núi Hải Đăng, phường 2, TP Vũng Tàu) phát hiện một vali vô chủ dưới vực. Nghi ngờ bất thường, người dân đã báo chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, Cơ quan CSĐT Công an TP Vũng Tàu có mặt để phong toả hiện trường, kiểm tra vali. Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện bên trong có chứa t.hi th.ể nữ giới (khoảng 20 tuổi) đang trong tình trạng bắt đầu phân hủy.

Trước đó, tại tỉnh Đồng Nai cũng xảy ra vụ gi.ết ng.ười p.hân x.ác gây rúng động dư luận.

Cụ thể, ngày 16/4, gia đình nạn nhân trình báo cơ quan Công an về việc chị T.T.B.N. (ngụ phường Trung Dũng, TP Biên Hòa, Đồng Nai) mất tích sau khi đưa con đi học. Lãnh đạo Công an tỉnh đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với các đơn vị chức năng thực hiện các biện pháp nghiệp vụ để xác minh, làm rõ.

Ngày 26/4, Công an tỉnh Đồng Nai xác định Danh Sơn (SN 1988, trú tại ấp 3, xã Hiếu Liêm, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai) là ng.hi phạ.m sát hại chị N.

Tại cơ quan điều tra, Sơn khai nhận đã g.i.ết chị N., sau đó phân xác thành nhiều mảnh và ..ph.i t.a.ng tại nhiều địa điểm khác nhau.

Đến ngày 6/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Danh Sơn (36 tuổi, thường trú TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) để điều tra về hành vi “G.iết n.gười, cướp tài sản”.