Lệ Quyên đáp trả khi bị khán giả đi xem hát tung ảnh dìm hàng

Bức ảnh gây xôn xao về nhan sắc thật của Lệ Quyên thu hút sự quan tâm của công chúng.

Những hình ảnh mới nhất của Lệ Quyên tại ở một phòng trà đang gây xôn xao mạng xã hội. Khác với nhan sắc xinh đẹp thường thấy, gương mặt của Lệ Quyên bị lộ dấu hiệu tuổi tác, kém sắc. Nhiều người đã bình luận chê bai, công kích về ngoại hình của nữ ca sĩ.

Bức ảnh khiến Lệ Quyên nhận nhiều bình luận chê bai về nhan sắc.

Trước những ý kiến trái chiều về nhan sắc, Lệ Quyên giãi bày tâm tư: “Tôi là người hay để mặt mộc khi không lên sân khấu. Tôi cũng chuyên chụp ảnh bằng camera thường. Khi gặp khán giả, tôi không ngại chụp ảnh vì tôi nghĩ đó là sự thân tình, vui vẻ và gần gũi. Khi thấy bạn bè nói tôi bị đăng ảnh xấu lên mạng, nhìn lại chỉ thấy dở khóc dở cười“, ” chị đẹp” chia sẻ.

Lệ Quyên cho biết bức ảnh này khiến cô buồn và thất vọng vì người đăng lại là khán giả đến phòng trả nghe cô hát. “Khán giả đợi tôi ra cho bằng được để chụp ảnh, ai cũng ôm chặt, rạng rỡ nói yêu tôi lắm, vui lắm xin chụp làm kỷ niệm. Thế sao lại cố tình lấy khoảnh khắc không đẹp đăng lên. Tôi thấy buồn và khó hiểu, vì nếu ai đó không thích mình, cố tình làm vậy đã đành. Sao có thể ôm bằng vòng tay siết chặt ấm áp vậy mà làm thế với nhau, thất vọng lắm”, nữ ca sĩ nói thêm.

“Nữ hoàng phòng trà” cảm thấy buồn, khó hiểu và thất vọng về khán giả.

Sau đó, Lệ Quyên chủ động đăng ảnh chụp trong không gian tối để an ủi bản thân. “Xưa nay, tôi thế nào ai cũng biết rồi, gặp khán giả người thật việc thật rõ ràng mỗi ngày mà, không thể ảo được. Đành tự an ủi bản thân thôi”.

Dưới phần bình luận, khán giả và đồng nghiệp đồng tình với chia sẻ của Lệ Quyên: “Ai gặp chị Quyên ở ngoài rồi thì không bận tâm mấy tấm hình này. Đi xem chị Quyên từ rất nhiều năm trước đến giờ chỉ thấy càng ngày càng trẻ đẹp ra, hát khoẻ hơn hay hơn”; “Vẫn xinh và hát hay”; “Ai yêu mình thì cho dù thế nào mình vẫn đẹp. Không yêu thì có đẹp vẫn là xấu. Cứ hãy sống theo niềm kiêu hãnh của mình”; “Trẻ hơn tuổi, dáng đẹp”;…

Mới đây, nữ ca sĩ cũng chia sẻ thêm những bức ảnh mặt mộc của mình để chứng minh nhan sắc thật ở tuổi 42. Lệ Quyên cũng cho biết đọc những lời động viên của người hâm mộ, cô cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc hơn nhiều.

Lệ Quyên đăng ảnh mặt mộc chứng minh nhan sắc thật ở tuổi 42.

Lệ Quyên là một trong những nữ ca sĩ vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, vóc dáng gợi cảm ở tuổi tứ tuần. Giọng ca Vì em còn thương cho biết cô hiện tại là phiên bản hoàn hảo nhất vì biết yêu bản thân hơn.

Quan niệm thanh xuân của phụ nữ không nằm ở số tuổi, không nằm ở nếp nhăn và quyền lực của tạo hóa. Nữ ca sĩ muốn truyền cảm hứng cho phụ nữ: “Không phải tuổi thanh xuân, đôi mươi mới đẹp mà phụ nữ có thể đẹp khi đã trưởng thành, sinh con”, Lệ Quyên nói.