Jack xuất hiện trên bản tin VTV với nội dung: “Nghi vấn người nổi tiếng quảng cáo trá hình web c.á đ.ộ”

Hình ảnh Jack mặc chiếc áo có logo của trang web c.á đ.ộ được cư dân mạng chia sẻ lại.

Trưa 2/4, VTV lên sóng bản tin Góc nhìn văn hóa với chủ để “Quảng cáo trá hình”. Phóng sự dài hơn 9 phút, phản ánh về tình trạng nghệ sĩ và những người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội quảng cáo những sản phẩm và dịch vụ không đảm bảo chất lượng. Và bản tin trưa 2/4 nhấn mạnh vào nghi vấn những người nổi tiếng đang quảng cáo trá hình cho trang web c.á đ.ộ.

Mở đầu bản tin là dẫn chứng về hình ảnh các người nổi tiếng cũng mặc chiếc áo thể thao có in logo của một trang web c.á đ.ộ. Chương trình đưa ra nhiều lời bàn luận về việc những người nổi tiếng đang sử dụng sức ảnh hưởng của bản thân sai cách và có thể để lại hậu quả. Bản tin cũng nhấn mạnh các loại hình cờ bạc c.á đ.ộ bị cấm quảng cáo nhưng hiện tại trên mạng xã hội lại xuất hiện nhiều hình thức quảng cáo tinh vi và khó quản lý. Thế nên chương trình đưa ra biện pháp cho người dân là không xem, không chia sẻ và báo xấu các quảng cáo liên quan đến hành vi cờ bạc c.á đ.ộ.

VTV lên sóng bản tin với chủ đề người nổi tiếng quảng cáo trá hình cho trang web cá độ

Jack xuất hiện trên bản tin VTV với nội dung: Nghi vấn người nổi tiếng quảng cáo trá hình web c.á đ.ộ - Hình 2

Chương trình đưa ra các ví dụ về việc người nổi tiếng có liên quan đến trang web cá cược

Jack xuất hiện trên bản tin VTV với nội dung: Nghi vấn người nổi tiếng quảng cáo trá hình web c.á đ.ộ - Hình 3

Trong số những người nổi tiếng có nam ca sĩ cũng từng gây xôn xao khi xuất hiện trên website cá độ

Ngay sau khi lên sóng, MXH đã nhanh chóng chia sẻ hình ảnh và nội dung của bản tin VTV. Nhiều người còn phát hiện hình ảnh và nam ca sĩ nổi tiếng được nhắc đến trong bản tin chính là Jack. Những hình ảnh Jack và chiếc áo từng gây xôn xao cũng nhanh chóng bị “đào” lại.

Trước đó, đầu tháng 1/2024, MXH lan truyền thông tin Jack quảng cáo trang web c.á đ.ộ. Cụ thể, netizen chia sẻ hình ảnh nam ca sĩ mặc chiếc áo có in tên của một ứng dụng c.á c.ược. Hình ảnh nhanh chóng khiến dư luận xôn xao bàn tán. Thời điểm này, Jack không đưa ra phản hồi nào.

Jack xuất hiện trên bản tin VTV với nội dung: Nghi vấn người nổi tiếng quảng cáo trá hình web c.á đ.ộ - Hình 4

Sau khi bản tin lên sóng, netizen chia sẻ lại hình ảnh Jack mặc chiếc áo đấu của một đội bóng có in logo của một trang web cá độ

Cho đến ngày 5/2, hình ảnh Jack bất ngờ xuất hiện trên trang web c.á c.ược. Bài viết được website này đăng tải khẳng định Jack là cầu nối tiếng để quảng bá website c.á c.ược tới người dùng Việt.

“Nhờ chuyến ghé thăm của Jack, hình ảnh nhà cược B** đã được phổ biến rộng rãi hơn đến châu Á, nhất là tại Việt Nam. Độ uy tín của nhà cược càng được khẳng định rõ nét hơn. Có thể thấy, chuyến đi trên đã giúp quảng bá hình ảnh CLB Aston Villa và cả trang game B** được mở rộng hơn tại Việt Nam”, một nội dung được bài viết đăng tải.

Jack xuất hiện trên bản tin VTV với nội dung: Nghi vấn người nổi tiếng quảng cáo trá hình web c.á đ.ộ - Hình 5

Ở thời điểm website c.á đ.ộ đăng ảnh của Jack cùng bài viết đáng ngờ, nam ca sĩ lên tiếng phủ nhận việc quảng cáo cho trang web này và khẳng định chỉ làm việc trực tiếp với câu lạc bộ bóng đá

Trả lời với truyền thông, Jack cho biết được chính câu lạc bộ Aston Villa mời sang thăm và làm việc. Anh được tham quan phòng thay đồ, phòng họp báo, store sản xuất áo đấu và tập luyện các kỹ năng chơi bóng với các ngôi sao nổi tiếng của câu lạc bộ, giao lưu phỏng vấn họ đồng thời giới thiệu Việt Nam với họ.

Theo Jack, có một page liên quan c.á đ.ộ lấy hình ảnh Jack gắn vào không đúng mục đích và cũng đã gỡ bài, vì sử dụng hình ảnh không được bên Jack cho phép. Jack nói không liên quan gì với các bên khác và chỉ làm việc trực tiếp với câu lạc bộ Aston Villa.

Jack xuất hiện trên bản tin VTV với nội dung: Nghi vấn người nổi tiếng quảng cáo trá hình web c.á đ.ộ - Hình 6

Thời gian qua, Jack liên tục vướng phải những ồn ào từ sự nghiệp đến đời tư