Hồ Ngọc Hà khoe số dư tài khoản khiến nhiều người bất ngờ

Hồ Ngọc Hà sẽ sử dụng toàn bộ số tiền này cho mục đích đặc biệt.

Báo Saostar ngày 7/3/2024 đưa thông tin với tiêu đề: “Hồ Ngọc Hà khoe số dư tài khoản khiến nhiều người bất ngờ” cùng nội dung như sau: 

Tối 6/3, Hồ Ngọc Hà và Lê Dương Bảo Lâm đã có màn PK (Tạm dịch: Thách đấu) trên mạng xã hội, thu hút hàng chục người theo dõi. Lê Dương Bảo Lâm đã “chốt kèo” nếu thua sẽ livestream bán hàng miễn phí cho Hồ Ngọc Hà. Ngược lại nếu Hồ Ngọc Hà thua, nữ ca sĩ phải về quán nước của Lê Dương Bảo Lâm tại Đồng Nai.

Hồ Ngọc Hà khoe số dư tài khoản

Sau khi trận PK kết thúc, Hồ Ngọc Hà đã thua Lê Dương Bảo Lâm với điểm số vô cùng sát sao. Nữ ca sĩ chia sẻ rằng buổi PK này chủ yếu mang lại sự vui vẻ, dù thắng hay thua cô cũng sẽ về quán nước của Lê Dương Bảo Lâm để giao lưu cùng khán giả.

Bên cạnh đó, Hồ Ngọc Hà cũng đã đăng tải số dư tài khoản của mình trên ứng dụng đã PK cùng Lê Dương Bảo Lâm. Số tiền trong tài khoản này là do bạn bè, người hâm mộ đã ủng hộ cho Hồ Ngọc Hà trong phiên livestream. Nữ ca sĩ cho biết sẽ lấy toàn bộ số tiền này cùng với tiền túi trích thêm để bổ sung vào quỹ từ thiện giúp đỡ cho những hoàn cảnh khó khăn.

Hành động của Hồ Ngọc Hà đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng mạng. Hồ Ngọc Hà là một nghệ sĩ rất chăm chỉ đi làm từ thiện bằng chính tiền của mình bỏ ra.

Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ bí mật của Hồ Ngọc Hà trên livestream, khiến nữ ca sĩ ‘đỏ mặt’

Trong một buổi livestream khác, Lê Dương Bảo Lâm hài hước cho biết: “Em có người theo chị, nhìn ngay cửa thấy tối nào chị cũng lau nhà hết. Chị có đi hát hò gì đâu chị ơi, chị bày đặt coi lịch nữa”. Câu nói của nam nghệ sĩ khiến Hồ Ngọc Hà cười đỏ cả mặt, không thể giữ được bình tĩnh trước độ “mặn mòi” của Lê Dương Bảo Lâm.

Được biết, Hồ Ngọc Hà và Lê Dương Bảo Lâm từng nhiều lần có dịp làm việc với nhau cả trong lĩnh vực kinh doanh cũng như các dự án nghệ thuật. Trong quá khứ, nam nghệ sĩ từng khiến khán giả thích thú khi tham gia diễn xuất trong MV Vẻ đẹp 4.0 của Hồ Ngọc Hà.

Với sự thân thiết nhiều năm qua cũng như qua buổi livestream ngày 5/3, có thể thấy rõ được Hồ Ngọc Hà nhiều phen “cười nghiêng ngả” trước sự hài hước của Lê Dương Bảo Lâm, thế nên khán giả rất mong chờ và hy vọng được nhìn thấy cả hai tiếp tục hợp tác với nhau trong một sản phẩm âm nhạc nào đó trong tương lai.

Trước đó, báo Phụ Nữ Thủ Đô ngày 6/3/2024 cũng có bài đăng với thông tin: “Hà Hồ xua tay tắt livestream, nói vỏn vẹn 1 câu khi nghe Lê Dương Bảo Lâm rủ rê tham gia 2 ngày 1 đêm”. Nội dung được báo đưa như sau:

Mới đây, Hồ Ngọc Hà và Lê Dương Bảo Lâm cùng xuất hiện trong một phiên livestream thu hút sự chú ý của công chúng. Ngoài mục đích bán hàng, Lê Dương Bảo Lâm còn tranh thủ mượn dịp để rủ rê “Nữ hoàng giải trí” tham gia chương trình 2 ngày 1 đêm. Những người theo dõi Hồ Ngọc Hà cũng biết chuyện cô chỉ thường xuất hiện ở các sự kiện giải trí, thời trang chứ hiếm hoi tham gia chương trình thực tế. Vì thế phản ứng của bà mẹ 3 con khi nghe lời mời gọi của Lê Dương Bảo Lâm khiến cư dân mạng chú ý.

Không nằm ngoài dự đoán, sau khi Lê Dương Bảo Lâm phát tín hiệu mời đi chơi 2 ngày 1 đêm thì Hồ Ngọc Hà vội xua tay để thể hiện sự không đồng ý. Nam diễn viên vẫn tiếp tục ra sức thuyết phục rằng khi Hồ Ngọc Hà tham gia 2 ngày 1 đêm sẽ bán được nhiều sản phẩm, cả dàn cast cũng hỗ trợ hết mình trong các phần thử thách. Tuy nhiên, “Nữ hoàng giải trí” bật cười và đáp lại: “Không, chị chơi không có được, chị chơi bị vô duyên lắm nên chị không có tham gia”. Sau đó, Hồ Ngọc Hà còn khiến Lê Dương Bảo Lâm hụt hẫng khi vội tắt livestream vì lí do đến giờ dọn dẹp nhà.

“Nữ hoàng giải trí” có hành động bật cười lớn, xua tay khi Lê Dương Bảo Lâm rủ rê đi chương trình thực tế
Hồ Ngọc Hà vội xuống livestream với lý do… đến giờ dọn nhà để từ chối lời mời của Lê Dương Bảo Lâm

Từ trước đến nay, Hồ Ngọc Hà vốn chỉ xuất hiện ở các thảm đỏ, chương trình thực tế về thời trang chứ ít góp mặt trong những show có tính chất du lịch và trải nghiệm như 2 ngày 1 đêm

Trước đó, dàn cast 2 ngày 1 đêm cũng bày tỏ mong muốn mời Mỹ Tâm làm khách mời. Sau 1 buổi gặp gỡ thân mật, Ngô Kiến Huy đã thuyết phục được “Hoạ mi tóc nâu” tham gia chương trình. Chặng hành trình có Mỹ Tâm tham gia được quay tại Đà Nẵng – quê hương của nữ ca sĩ. Mỹ Tâm từng chia sẻ: “Tôi cũng không biết các fan có thích Mỹ Tâm tham gia truyền hình thực tế không nữa. Tôi nghĩ các fan muốn Tâm hòa nhập với mọi người, chơi, tự nhiên… vậy thôi”.

Ngô Kiến Huy từng thuyết phục thành công Mỹ Tâm tham gia 2 ngày 1 đêm
Dàn cast bao gồm những nghệ sĩ đình đám, hài hước làm nên sức hút đặc biệt của 2 ngày 1 đêm