Bình Dương: Liên tiếp phát hiện nhiều vụ c,hết người trong một ngày

Trong một ngày, lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương đang điều tra làm rõ nguyên nhân khiến 3 người t,ử v,ong.

Chiều ngày 3/3, lực lượng Công an tỉnh Bình Dương đang điều tra làm rõ nhiều vụ phát hiện t,hi t,hể người trên địa bàn.

Theo đó, vào sáng cùng ngày tại khu vực nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Bình Dương. Nhân viên chăm sóc trong nghĩa trang phát hiện một nam thanh niên nằm úp sấp, không có dấu hiệu của sự s,ống.

Người này lại kiểm tra thì tá hỏa phát hiện nạn nhân đã t,ử v,ong. Sự việc nhanh chóng được trình báo cho cơ quan chức năng.

Công an ghi nhận, nạn nhân khoảng 30-35 tuổi, nằm chết úp mặt, mặc quần jean, cáo thun trắng ngắn tay, không đi giày dép, trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân. Hiện, lực lượng chức năng đang điều xác minh danh tính và điều tra làm rõ cái c,h,ết của nạn nhân.

Cơ quan chức năng vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân các vụ dẫn đến c,h,ết người. (Ảnh: ĐT).

Cùng ngày tại phường Thuận Giao, thành phố Thuận An, người dân phát hiện nam thanh niên t,ử v,ong trong tư thế treo cổ ở bãi đất trống bên đường NA7. Đến 12h trưa cùng ngày, lực lượng chức năng phường Thuận Giao vẫn đang phong tỏa hiện trường để thực hiện công tác khám nghiệm, điều tra.

Người dân cho biết, nam thanh niên này ở cùng với vợ tại nhà trọ gần hiện trường, tối 2/3 có xảy ra cãi vã với vợ. Đến sáng nay thì phát hiện người này t,ử v,ong.

Ngoài ra, Công an tỉnh Bình Dương cũng đang làm rõ nguyên nhân khiến chị B.T.M.T. (29 tuổi, quê Lạng Sơn).

Theo đó, sáng cùng ngày người dân sinh sống tại chung cư Emerald Golf View, quốc lộ 13, phường Lái Thiêu (thành phố Thuận An) đang chuẩn bị đi làm thì nghe thấy tiếng động lớn phát ra từ khu vực trước sảnh ra vào.

Hiện trường nơi phát hiện người phụ nữ t,ử v,ong. (Ảnh: ĐT).

Kiểm tra thì tá hỏa thấy một người phụ nữ đang nằm bất động giữa vũng máu, bảo vệ nhanh chóng trình báo sự việc lên cơ quan chức năng.

Nhận tin báo, Công an thành phố Thuận An, Công an tỉnh Bình Dương phối hợp điều tra, xác định chị T. là người đang sinh sống tại tầng 23 của chung cư trên.

Hiện nguyên nhân dẫn đến cái c,hết của chị này đang được điều tra làm rõ.