Vụ g.i.ế.t người phân x.ác ở Đồng Nai

Cơ quan Công an đưa ra bằng chứng rằng giữa nạn nhân và Danh Sơn thường xuyên liên lạc với nhau. Đặc biệt vào ngày mất tích, chị N. có liên lạc với Sơn qua điện thoại.

Đối tượng Danh Sơn tại cơ quan công an. (Nguồn: Công an cung cấp)
Đối tượng Danh Sơn tại cơ quan công an. (Nguồn: Công an cung cấp)

Ngày 27/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Đồng Nai đang tiếp tục đấu tranh, lấy lời khai để điều tra nguyên nhân nam bác sỹ sát hại bạn gái rồi phân xác phi t.ang.

Công an tỉnh Đồng Nai nhận định ban đầu về vụ án có dấu hiệu của tội g.i.ế.t người và tội x.âm p.hạm t.hi th.ể xảy ra tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Nai.

Trước đó, ngày 16/4, gia đình trình báo cơ quan Công an về việc chị T.T.B.N (37 tuổi, ngụ thành phố Biên Hòa, Đồng Nai) bị mất tích sau khi đưa con đi học trên địa bàn thành phố Biên Hòa.

Qua quá trình điều tra, ngày 26/4, Công an tỉnh Đồng Nai xác định Danh Sơn (36 tuổi, ngụ xã Hiếu Liêm, huyện Vĩnh Cửu) là nghi phạm thực hiện hành vi p.hạm t.ội. Danh Sơn là bác sỹ đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai.

Qua đấu tranh, ban đầu, Sơn khai không liên quan gì đến sự mất tích của chị N.

Tuy nhiên, Cơ quan Công an đưa ra bằng chứng rằng giữa nạn nhân và Danh Sơn thường xuyên liên lạc với nhau. Đặc biệt vào ngày mất tích, chị N. có liên lạc với Sơn qua điện thoại.

Biết không thể chối tội, Sơn khai nhận với cơ quan Công an đã thực hiện hành vi sá.t h.ại chị N. Thực hiện khám xét nơi ở và nơi làm việc của Sơn, lực lượng Công an thu giữ một khẩu súng dạng Rulo có năm viên đạn.

Theo điều tra của cơ quan Công an, dù đã có gia đình riêng nhưng Sơn vẫn có quan hệ tình cảm với chị N. khoảng một năm nay. Thời gian gần đây giữa hai người có mâu thuẫn tình cảm.

Ngày 13/4, chị N. đến Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, nơi Sơn làm việc để nói chuyện. Tại phòng làm việc của Sơn, chị N. nói mệt nên Sơn truyền nước cho chị.

Trong quá trình truyền nước, Sơn đã dùng thuốc an thần bơm vào bình truyền nước vượt quá liều lượng nhiều lần với mục đích làm cho bạn gái t.ử v.o.ng.

Sau khi bơm thuốc, xác định chị N. đã t.ử v.o.ng, Sơn phân xác nạn nhân rồi đi bỏ khu vực vắng người ở thành phố Biên Hòa và huyện Vĩnh Cửu.

Lực lượng chức năng xác định, đối tượng có sự chuẩn bị trước để che giấu hành vi phạm tội và đối phó với cơ quan Công an. Vì vậy cơ quan chức năng đang tiếp tục đấu tranh để làm rõ vụ việc.