Sau ly hôn, khi có ”ham muốn” thì phải làm sao? Tâm sự thật của 3 người phụ nữ

 Sau ly hôn nếu lỡ ”thèm” chồng thì phụ nữ sẽ làm gì?

Chị Thắm, 30 tuổi: Tôi không thể quên được chồng cũ của mình, nên tôi đã chủ động quay lại tìm anh ấy

Thực tế thì tôi không hối hận vì ly hôn. Bởi vì tôi không thể chịu đựng được gia đình của anh ấy. Bất kể tôi làm gì thì họ cũng không hài lòng. Lúc nào họ tìm cách đổ lỗi và nói xấu tôi.

Ngay cả cả khi chồng tôi cũng không đứng về phía tôi thì tôi đã đề cập chuyện ly hôn.

Sau khi ly hôn tôi không phải lo chuyện cơm ăn áo mặc vì chồng cũ vấn chu cấp tiền sinh hoạt hàng tháng cho tôi. Nhưng tôi cảm thấy cô đơn mỗi khi đêm về và muốn tìm người đàn ông khác. Thế là một lần anh về thăm con gái, tôi bỏ qua tất cả và kể cho anh nghe những kỷ niệm lãng mạn của chúng tôi trước đó. Bằng cách này,chúng tôi bắt đầu cuộc sống hôn nhân sau khi ly hôn.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Chị Vân 35 tuổi: Tôi đã ly hôn rồi, vì thế tôi không thể quay lại với anh ấy. Hãy tập trung vào người đàn ông tiếp theo

Ly hôn không hẳn là vấn đề gì to tát cả, và dù trong lòng tôi vẫn nhớ về chồng cũ nhưng tôi biết mình buộc phải quên anh ấy đi. Thế nên bất kể tôi nghĩ về anh ấy nhiều thế nào, tôi đã kìm lại.

Khi tôi cảm thấy cô đơn, tôi tìm người bạn trai mới để ở bên tôi. Sắp tới thì tôi sẽ kết hôn với người đàn ông này. Anh ấy sẽ đáp ứng hết nhu cầu vật chất và thể chất của tôi.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Nếu không hài lòng ở cuộc hôn nhân cũ thì tôi sẽ tìm cơ hội khác.

Chị Hạnh, 49 tuổi: Bạn có thể tâm sự với những người khác giới và cố gắng chuyển hướng suy nghĩ

Tôi đã ly hôn được 4 năm rồi. Tôi đang gặp khó khăn trong việc tìm một người đàn ông khác để chung sống. Chẳng còn ai háo hức với phụ nữ già như tôi, thêm nữa tôi cũng rất sợ bị tổn thương.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Tôi đã sống một mình trong suốt những năm tháng ly hôn. Thực tế đôi lúc có nhu cầu thể xác mạnh mẽ, nhưng tôi nghĩ rằng điều này xảy ra với bất kỳ người đàn ông nào. Khi tôi cảm thấy muốn làm gì đó, tôi sẽ đánh lạc hướng bản thân bằng cách làm việc khác. Tôi sẽ trò chuyện với những người bạn khác giới của mình và có thể đi du lịch với những người đó.