RÚNG ĐỘNG CHỢ VĂN LÔI MÊ LINH, AI ĐÓ NÉM NHẦM 2 TỶ VÀO XE CÔ GIAO TRỨNG 😳

RÚNG ĐỘNG CHỢ VĂN LÔI MÊ LINH, AI ĐÓ NÉM NHẦM 2 TỶ VÀO XE CÔ GIAO TRỨNG 😳
Quay ra xe ô tô sau khi vào chợ giao hàng, người phụ nữ bán trứng tá hỏa phát hiện túi nilon màu đỏ bên trong có lượng lớn tiền mặt.
Ngày 14/3, mạng xã hội lan truyền nhiều hình ảnh và video về sự việc một phụ nữ bán trứng gà phát hiện bọc tiền tỷ trong xe ô tô.
Theo đó, người này đỗ xe ven đường, rồi vào chợ giao hàng, sau khi quay ra thì thấy trong xe có một chiếc túi nilon màu đỏ, bên trong có lượng lớn tiền mặt. Hoảng hốt, người bán trứng vội vã tri hô, nhờ người báo công an để tìm chủ nhân của số tiền lớn.
Sự việc khiến cả chợ nhốn nháo, rất đông người tập trung theo dõi.
Theo ông Nguyễn Văn Huỳnh, Chủ tịch UBND xã Tam Đồng (huyện Mê Linh, Hà Nội) xác nhận sự việc xảy ra trên địa bàn vào ngày 13/3.
Theo ông Huỳnh, chiều cùng ngày chính quyền xã đã vào cuộc sau khi nhận được tin báo của người dân về túi tiền lạ trong ô tô của người phụ nữ bán trứng tại chợ Đình thôn Văn Lôi.
Sau khi kiểm tra, lực lượng chức năng thống kê trong túi có khoảng 1,2 tỷ đồng. Tối cùng ngày, chủ nhân túi tiền được xác định là một gia đình trên địa bàn xã.
“Người con bán đất nhưng sau đó có xích mích với cha nên đã vứt túi tiền vào ô tô ven đường”, Chủ tịch UBND xã Tam Đồng nói, khẳng định không có việc xảy ra trộm cắp như trên mạng xã hội đang lan truyền.
Tối 13/3, sau khi xác minh, chính quyền và Công an xã Tam Đồng đã trao trả lại số tiền cho gia đình trên.
Cô bán trứng gà đỗ xe ven đường vào chợ giao trứng. Lúc ra xe thì hoảng hồn thằng bỏ m… ẹ nào ném vào xe cô 1 túi tiền 2 tỷ❗️
Đã vậy kẻ thủ ác còn nguỵ trang mấy tờ 200k trên đống polyme 500k. Cô ngay lập tức tri hô khiến cả chợ bỗng nhốn nháo. Được biết ngay sau đó cô đã báo công an truy tìm kẻ h.i.ể.m á.c

Cô đang nghi là do đối thủ cạnh tranh chơi x.ấ.u vì trứng cô bán quá ngon nên ném cục tiền để cô ngừng buôn bán. Đúng là chiêu trò thật sự. Rồi ông admin khác cũng thế đi, ném cho tôi 2 tỏi xem nào?