Hiện lực lượng c ô ng an cũng đang xác minh về việc nạn nhân có ở cùng với ai hay không

Theo UBND phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, nạn nhân mua căn hộ này cách đây khoảng hai năm. Liên quan đến vụ phát hiện thi thể nữ khô trên ghế sofa ở một căn hộ chung cư thuộc địa bàn phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, UBND phường

Theo UBND phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, nạn nhân mua căn hộ này cách đây khoảng hai năm.

Liên quan đến vụ phát hiện thi thể nữ khô trên ghế sofa ở một căn hộ chung cư thuộc địa bàn phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, UBND phường cho biết căn hộ ở tòa S4-03 đứng tên nạn nhân (quê ở TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai). Nạn nhân mua căn hộ này cách đây khoảng hai năm.

Theo PLO dẫn tin từ lãnh đạo phường Tây Mỗ cho biết: “Tổ trưởng dân phố ở hiện trường có kể lại, thi thể đã khô nằm trên ghế sofa, sim điện thoại bị tháo ra. Lực lượng chức năng cũng tìm kiếm ô tô của nạn nhân ở khu vực bãi đỗ xe nhưng không thấy… Còn việc nạn nhân ở cùng với ai hay không thì công an đang tiến hành xác minh”.

Căn hộ của nạn nhân được mua cách đây khoảng hai năm.

Người dân sống cùng tầng cho biết, năm 2022 từng nghe thấy mùi thối và báo đơn vị quản lý tòa nhà. Tuy nhiên, mùi thối cũng không nồng nặc và khó chịu nên mọi người cứ nghĩ là do hệ thống vệ sinh hoặc mùi rác.

Người hàng xóm sống cùng tầng với nạn nhân cho biết, chị từng nghe mọi người trong tầng kể: Năm 2022 căn nhà này có hai người ở, một người đàn ông và phụ nữ trẻ tuổi. Người nam trông rất giống người nước ngoài và hai bên thường có lời qua tiếng lại.

Đỉnh điểm vào tháng 9/2022, những người cạnh bên nghe thấy trong căn hộ có tiếng cãi cọ giữa hai người kèm theo tiếng động như vỡ chén bát. Sau đó trở đi thì không còn nghe tiếng gì phát ra nữa.

Trước đó, theo VietNamNet đưa tin, chiều 26/4, ban quản lý tòa nhà cùng lực lượng chức năng phát hiện một tử thi trên ghế sofa trong tình trạng đã khô.

Vào cuộc điều tra, ban đầu, cơ quan chức năng xác định, người phụ nữ chết trên ghế sofa vào khoảng tháng 9/2022.

Theo lãnh đạo UBND phường Tây Mỗ, bố mẹ người phụ nữ đã đến nhận con và cho biết, con gái họ mua chung cư để ở nhưng không biết mua ở đâu, gia đình đi tìm con suốt 2 năm nay.

Hiện công an vẫn đang làm rõ vụ việc này.