Hai c lip ph ẫ n n ộ vụ giáo viên mầm non đ a’ n h, đ è lên người, nhét thức ăn vào miệng bé trai

Danh tính cô giáo b.ạo h.ành học sinh đã được xác định, lực lượng chức năng cũng đã vào cuộc làm rõ vụ việc.

Vụ việc một nữ giáo viên mầm non bạo hành bé trai tại lớp học đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Hai đoạn clip ghi lại cảnh cô giáo dùng đồ vật đánh vào đầu bé trai, ngồi đè lên người bé, quát mắng, nhét thức ăn vào miệng mặc cho bé gào khóc được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội khiến nhiều người xót xa, bức xúc.

Trong clip còn xuất hiện lời nói của một cô giáo khác nhưng người này không can ngăn hành động bạo hành của nữ giáo viên kia.

Thông tin trên báo Tiền Phong cho biết, qua xác minh, vụ việc xảy ra tại lớp mẫu giáo Tí Bo (phường Linh Đông, TP.Thủ Đức, TP.HCM). Cô giáo xuất hiện trong clip là L.T.B.N.

Cô giáo mầm non đánh bé trai tại lớp học.

Cô giáo đè lên người, nhét thức ăn vào miệng học sinh.

Sáng ngày 24/4, Công an phường Linh Đông cùng các đơn vị liên quan đã đến lớp mẫu giáo lấy lời khai những người liên quan, trích xuất dữ liệu camera.

Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) TP Thủ Đức – ông Nguyễn Thái Vĩnh Nguyên cho biết, đơn vị đã phối hợp cùng chính quyền địa phương làm việc với nhóm lớp này để xác minh thông tin.

Phòng GD&ĐT đã đề nghị đình chỉ hoạt động nhóm lớp Tí Bo, đồng thời đề nghị cơ quan công an xử lý nghiêm người trực tiếp bạo hành trẻ.

Quan điểm của Phòng GD-ĐT là không thể chấp nhận hành vi mang tính chất bạo hành trẻ. Đề nghị các đơn vị quản lý xử lý nghiêm để răn đe. Ở góc độ chuyên môn, Phòng GD-ĐT đã đề nghị các lớp mầm non, trường mầm non lân cận tiếp nhận trẻ vào học khi nhóm lớp này bị đình chỉ“, ông Nguyên nói thêm trên Người lao động.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, xử lý.