Đã rõ lý do vì sao sau 1,5 năm mới phát hiện t-ử th-i người phụ nữ khô qoeo trong căn hộ cao cấp ở Hà Nội: Tưởng chừng vô lý nhưng rất thuyết phục

Lãnh đạo UBND phường Tây Mỗ (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) cho biết, lý do không kịp thời phát hiện lúc người phụ nữ t.ử von.g ở khu chung cư cao cấp là do người ngoài không ai vào được căn hộ.

Theo lãnh đạo UBND phường Tây Mỗ, chiều 26/4, ban quản lý tòa nhà cùng lực lượng chức năng phát hiện một t.ử t.hi trên ghế sofa trong tình trạng đã “khô”. 439973450 1880030545777521 2196581625221196819 n.jpgNơi phát hiện ra t.ử t.hi. Ảnh: Hà Nội 24h
Vào cuộc điều tra, ban đầu, cơ quan chức năng xác định, người phụ nữ c.hết trên ghế sofa vào khoảng tháng 9/2022.

Theo lãnh đạo UBND phường Tây Mỗ, bố mẹ người phụ nữ đã đến nhận con và cho biết, con gái họ mua chung cư để ở nhưng không biết mua ở đâu, gia đình đi tìm con suốt 2 năm nay.

Về việc gia đình thông báo con gái họ đã mất tích nhiều năm qua, lãnh đạo địa phương cho biết, chính quyền không nhận được thông tin nào như vậy.

Theo đại diện Công an quận Nam Từ Liêm, đơn vị đang phối hợp với các cơ quan chức năng, để xác minh nguyên nhân t.ử vo.ng cũng như danh tính người phụ nữ này.

Trước đó, tối 26/4, mạng xã hội chia sẻ hình ảnh t.hi th.ể cô gái đã khô trên sofa tại một chung cư cao cấp ở phường Tây Mỗ.

Theo đoạn chia sẻ, căn hộ nơi xảy ra vụ việc đã khoá cửa nhiều năm. Người muốn thuê nhà tới đây liên hệ nhiều lần nhưng không được. Sau đó, mọi người nhờ ban quản lý, công an cùng các ban ngành tới kiểm tra thì phát hiện sự việc.

Nạn nhân là nữ giới. Nhiều người cho rằng người phụ nữ này từng ở đây 2 năm trước, sau đó không còn xuất hiện.