CLIP: 2 xe khách chở trên 50 người tông nhau, nhiều người th.ương v.o.ng

Khi đến nút giao thông giữa Quốc lộ 25 và đường tránh Quốc lộ 14 lúc rạng sáng nay, 30-4, 2 xe khách đã tông nhau khiến nhiều người th.ương v.o.n.g.

Lực lượng CSGT Công an tỉnh Gia Lai đang tiến hành xử lý vụ tai nạn giao thông giữa 2 xe khách khiến nhiều người th.ư.ơng v.ong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 3 giờ sáng 30-4, xe khách của nhà xe Cô Hai lưu thông trên Quốc lộ 25 theo hướng Chư Sê đến huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai.

Trình chơi Video

Thời điểm xảy ra tai nạn

Xe khách của nhà xe Cô Hai bị hư hỏng nặng

Khi đến nút giao giữa đường tránh Quốc lộ 14 qua huyện Chư Sê, xe khách này đã tông nhau với xe khách của nhà xe Quốc Cường lưu thông trên đường tránh Quốc lộ 14, hướng từ tỉnh Gia Lai đi tỉnh Đăk Lăk.

Thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe Cô Hai có 19 người, gồm hành khách và người của nhà xe. Xe khách nhà xe Quốc Cường chở trên 30 người.

Dưới đây là một vài hình ảnh hiện trường vụ việc:

Xe khách Quốc Cường lao vào bên đường, hư hỏng nặng

Vụ tai nạn giao thông khiến hành khách Phạm Thị Hoài O. (49 tuổi, trú tỉnh Đồng Nai) t.ử v.o.ng tại chỗ và 2 người bị trọng th..ương, 2 xe khách hư hỏng nặng.

Những người bị thương đã được đưa đi cấp cứu. Hai nhà xe đã bố trí phương tiện đưa những hành khách không bị th.ương tiếp tục hành trình.

Tại hiện trường, nhiều biển báo, giải phân cách cứng bị tông hư hỏng.