Ẩu đả khi ăn nhậu, nam nhân viên IT đâm bạn học t.ử v.o.ng

Trong lúc ăn nhậu tại quận Hải Châu, Đà Nẵng, hai nam thanh niên xảy ra mâu thuẫn. Long đập vỡ chai bia và đ.â.m chai bia vào vùng cổ của anh Q.

Sáng 7/4, Công an quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) cho biết đã bắt khẩn cấp Phạm Hoàng Long (SN 2000, trú phường Phước Ninh, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng).

Ẩu đả khi ăn nhậu, nam nhân viên IT đâm bạn học tử vong - Ảnh 1.

Cảnh sát điều tra tại hiện trường vụ việc.

Long được xác định là nghi phạm chính của vụ mâu thuẫn khi ăn nhậu tại quán B.L khiến một nam thanh niên t.ử v.o.ng trên địa bàn.

Trước đó, khoảng 20h ngày 6/4, Phạm Hoàng Long và anh T.V.Q (SN 1999, tạm trú quận Sơn Trà) cùng 3 thanh niên khác đến ăn nhậu tại quán B.L (đường Trưng Nữ Vương, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng).

Trong lúc ăn nhậu, hai bên xảy ra cự cãi, đánh nhau. Bị Q. đánh, Long bực tức đập vỡ chai bia và đ.â.m chai bia vào vùng cổ của anh Q.

Cú đâm trúng vào động mạch cổ khiến nạn nhân mất nhiều máu, t.ử .v.o.ng trên đường đi cấp cứu. Sau khi gây án, Long đã đến cơ quan công an để trình diện.

Theo lãnh đạo Công an quận Hải Châu, đối tượng Phạm Hoàng Long là hiện đang là nhân viên IT, chưa có tiền án, tiền sự. Long và nạn nhân là bạn học cùng với nhau, vì mâu thuẫn nhất thời tại bàn nhậu mà gây nên sự việc đáng tiếc.