Menu tiệc cưới Văn Hậu và Hải My: Cỗ đầy ăm ắp, tận 12 món sang trọng chưa kể tráng miệng khiến bà con Thái Bình lo lắng “để phong bì bao nhiêu cho vừa”

Sau lễ ăn hỏi tại Hà Nội, đám cưới của cặp đôi Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My tại Thái Bình đã diễn ra ngay trong chiều qua (11/11).

Ngày hôm qua (11/11/2023), dân tình khắp nơi lại được dịp rộn ràng trước đám cưới của cặp đôi Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My. Sau lễ ăn hỏi tại Hà Nội vào buổi sáng, nhà trai tiếp tục xin rước dâu về Thái Bình. Và tại đây, tiệc cưới ở nhà trai cũng đã được tổ chức luôn trong ngày.

Cũng như đám cưới của nhiều người nổi tiếng khác, một trong những điều mà nhiều người tò mò chính là menu tiệc cưới. Và rất nhanh, menu tiệc cưới của nhà trai Đoàn Văn Hậu tại Thái Bình hôm nay đã chính thức lộ diện.

Menu tiệc cưới Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My tại Thái Bình

Menu còn được ghi hẳn lên chiếc bảng to ở khu vực làm bếp

Menu được thiết kế với tông màu xanh đậm, có in hình cô dâu chú rể. Nhìn qua thôi cũng thấy rằng các món ăn rất nhiều, đúng phong cách cỗ cưới tại Thái Bình nói riêng và nhiều tỉnh miền Bắc nói chung.

Các món trong menu lên tới 12 món chưa kể tráng miệng và đồ uống, gồm: Salad Nhật, mực hấp, gà ta rút xương, cá hồi nướng phô mai, tôm chiên hoàng bào, dê tái chanh, bê non xào măng trúc, giò lụa, bò Úc tiêu đen – bánh bao, canh bóng thập cẩm, xôi kê – bánh đa mắm tép, cơm tám. Món tráng miệng là nho, bên cạnh đó là các đồ uống cho quan khách lựa chọn.

Trước giờ nhập tiệc, các món ăn đã được đưa sẵn lên bàn tiệc.

Xem thêm: